Vay tiền nhanh online oncredit là gì

Vay tiền nhanh online oncredit là gì

Công ty TNHH TMDV IXORA (“OnCredit”) là Cty cung cấp sản phẩm, dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người.

OnCredit sẽ giúp các bạn nhận được tiền vào lúc bạn cần nó nhất.

OnCredit luôn cố gắng để khách hàng có được một khoản vay dễ dàng, chỉ cần bạn tuân thủ Điều khoản và Điều kiện và Chính sách riêng tư của OnCredit. OnCredit làm việc trung thực và cởi mở, và không gọi cho người thân hoặc nơi làm việc và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Vay tiền nhanh online oncredit là gì

Tầm nhìn – sứ mệnh- giá trị cốt lõi của Oncredit

Vay tiền nhanh online oncredit là gì

TẦM NHÌN

Oncredit xây dựng tầm nhìn trở thành tập đoàn tư vấn cho vay trực tuyến hàng đầu Việt Nam với tư duy vượt trội, tiên phong, chuyên nghiệp và cải tiến không ngừng, vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người, mang lại giá trị bền vững và cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng.

Giai đoạn tiếp theo (từ 2020 trở đi), ONCREDIT mong muốn hỗ trợ hàng triệu khách Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp và văn minh, mang lại trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh nhất và tốt nhất.

SỨ MỆNH

“Mang đến giải pháp tài chính thân thiện – hiệu quả và tối ưu với nhu cầu Khách hàng”.

Trở thành đối tác tài chính hàng đầu được sự tín nhiệm, lựa chọn của Khách hàng nhờ khả năng cung cấp khoản vay nhanh chóng, dễ dàng.

Xây dựng cho cán bộ nhân viên môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt thịnh vượng cho cá nhân và ONCREDIT.

Mang lại cho đối tác liên kết lợi ích hấp dẫn, bền vững thông qua việc triển khai nhiều chiến lược phát triển kinh doanh vững mạnh, đồng thời áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thấu hiểu khó khăn tài chính trong cuộc sống của khách hàng, OnCredit cung cấp những khoản vay online nhanh chóng, lãi suất thấp, nhằm nâng cao đời sống xã hội cho công dân Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ONCREDIT luôn đề cao “giá trị con người” và lấy con người làm chủ thể trung tâm trong tất cả các dịch vụ vay vốn, tài chính. Làm mới các giải pháp cho vay tiền online từ việc kết hợp giữa giá trị hiện thực và công nghệ tính điểm tín dụng tự động mới nhất với mục đích nâng cao quyền lợi Khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng ngày càng gia tăng nhanh chóng, với mục tiêu mở rộng và nâng cấp hình thức giao dịch trực tuyến, OnCredit tự hào hợp tác với các đối tác hàng đầu, giúp tối ưu hóa từ việc trải nghiệm hệ thống dịch vụ tài chính ưu việt cho đến giải ngân và thanh toán dễ dàng.

Với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển”, OnCredit luôn muốn đem đến lợi ích cao nhất cho Khách hàng và thành công cho mọi Đối tác.

Vay tiền nhanh online oncredit là gì Vay ngay oncredit

Các đối tác tiêu biểu của oncredit

Hiện tại, các đối tác của OnCredit bao gồm: Công ty TNHH Dịch Vụ Lộc Tín (Đối tác cho vay); Sacombank, Payoo, Momo và Viettel Post (Đối tác dịch vụ).

SACOMBANK

Là ngân hàng trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín, Sacombank được đánh giá cao về năng lực dịch vụ tài chính, kinh nghiệm kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng, tạo được vị thế trên thị trường Tài chính – Ngân hàng, đồng thời được đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Do đó, thông qua việc hợp tác với Sacombank, Khách hàng OnCredit có thể thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng Sacombank một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể tất toán khoản vay qua 2 hình thức: online và offline.

Vay ngay oncredit

 

PAYOO

Payoo là ví điện tử có chức năng như một chiếc ví tiền ở trong thế giới Internet, nhằm hỗ trợ người dùng các giao dịch mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí trực tuyến.

Hình thành từ năm 2009, đến nay, dịch vụ thanh toán Payoo đã và đang đáp ứng suất sắc nhu cầu thanh toán trực tuyến của khách hàng. Ngoài Internet Banking, các quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn trên trang chủ của Payoo và hệ thống máy POS đặt tại hơn 10000 điểm thanh toán.

Dựa trên sự hợp tác với Payoo, Khách hàng OnCredit được giải ngân và thanh toán qua cổng điện tử Payoo một cách tiện lợi và nhanh chóng.

 

MOMO

Ví điện tử MoMo là ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền nhanh, an toàn.

MoMo giúp bạn thanh toán các nhu cầu như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước – Internet – vé xem phim, vé máy bay và các dịch vụ khác, bao gồm dịch vụ ví trả sau và thanh toán khoản vay.

Khách hàng OnCredit có thể hoàn trả khoản vay dễ dàng bằng cách đến địa điểm giao dịch MoMo hoặc trực tiếp tren app momo, xuất trình chứng minh thư bản gốc và nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán cho Công ty OnCredit.

 

VIETTEL POST

Nhằm mở rộng kênh thanh toán, giúp Khách hàng có nhiều sự lựa chọn OnCredit thực hiện hợp tác với Viettel Post. Với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ vận chuyển Viettel Post luôn được người dùng đánh giá rất cao và tin tưởng sử dụng.

Khách hàng OnCredit có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua Viettel Post, bằng cách đến điểm giao dịch của Viettel Post, cung cấp số Hợp đồng và bản gốc CMND cho Giao dịch viên, thanh toán và nhận phiếu thu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Vay tiền bằng CMND, giải ngân siêu tốc chỉ trong 20 phút với ONCREDIT

Hiện nay, việc vay tiền đang càng ngày càng trở nên dễ dàng thậm chí người vay chỉ cần có giấy Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD), số điện thoại…là đã có thể vay tiền. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ được hình thức vay tiền nhanh bằng CMND/ CCCD chưa. Địa chỉ cho vay tiền bằng CMND nào uy tín. Hạn chế của việc vay tiền CMND là gì. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua yay tiền nhanh online oncredit là gì nhé

Vay tiền bằng CMND/CCCD đang dần phát triển rộng khắp trên internet. Đặt biệt của hình thức cho vay này khách hàng có thể tiết kiệm công sức cũng như thời gian nhận tiền nhanh chóng.

Bạn nghĩ rằng vay tiền thì phải gặp mặt trao đổi, thực hiện ký giấy tờ phức tạp. Bỏ ngay tư tưởng ấy đi bởi ngày nay, nếu muốn vay tiền nhanh bạn chỉ cần tờ CMND hoặc CCCS là đủ rồi nhé. Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết vay tiền chứng minh thư hiệu quả cũng như hướng dẫn cách vay tiền bằng CMND/CCCD với oncredit nhanh nhất, chỉ trong 20 phút.

Vay tiền nhanh online oncredit là gì

Các gói vay tiền nhanh chỉ cần cmnd từ Đối tác của OnCredit

Thông tin cơ bản về sản phẩm vay do Đối tác của OnCredit hỗ trợ:

Thủ tục Chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD
Lãi suất Khoản vay đầu tiên: 0%.

Các khoản vay tiếp: 14,6%/năm.

Hạn mức 500.000 VND – 20.000.000 VND
Thời hạn 91 ngày – 182 ngày
Độ tuổi vay >18 tuổi
Thời gian giải ngân 20 phút

Một số điểm hạn chế của hình thức vay tiền CMND

Bên cạnh những lợi ích cũng như độ tiện ích của vay tiền CMND/CCCD cũng đem lại là những hạn chế nhất định.

  • Bạn chỉ vay được số tiền từ 20 triệu trở lại.
  • Thời gian vay tương đối ngắn hơn khi vay tại các ngân hàng.
  • Lãi suất lên đến 2.5% ở một số công ty tín dụng.

Thấu hiểu khách hàng cần những khoản tiền lớn hơn con số 10 triệu, tuy đó không phải là khoản tiền nhỏ nhưng có trong nhiều trường hợp, người dân cần vay tín chấp với số tiền cao hơn để giải quyết nhu cầu của mình. Nhưng bạn hãy thử nghĩ mà xem, với số tiền 10 triệu bạn sẽ có thể làm được rất nhiều điều:

  • Đóng học phí cho con cái
  • Đóng tiền viện phí, thuốc men
  • Hỗ trợ người thân như ba mẹ, anh chị em, họ hàng…
  • Giải quyết chi tiêu cá nhân, gia đình trong vòng 1 tháng.
  • Mua được món đồ mà mình yêu thích như: túi xách, giày dép, quần áo, đồ chơi…
  • Có thể đầu tư: vàng, chứng khoán
  • Xoay vốn cho mục đích kinh doanh nhỏ lẻ: bán hàng online, tạp hóa nhỏ, cửa hàng ăn uống…

Vay tiền nhanh online oncredit là gì

Cách vay tiền nhanh với ONCREDIT:

Bạn chỉ cần mở đường link sau đây và điền các thông tin yêu cầu. Chỉ mất 20p là bạn đã có thể nhận tới số tiền 20 triệu từ OnCredi

> lINK ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONCREDIT<<

Có thể bạn quan tâm:

Vay tiêu dùng Tnex Finance Là Gì

Mở Thẻ Tín Dụng Online

Mua Hàng Trả Chậm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *